Audio Mastering Software

ส่วนใหญ่ผู้ผลิตเพลงไม่ทราบว่าซอฟต์แวร์การเรียนรู้เสียงขณะนี้มีให้ทุกคน บางเวลาที่ผ่านมาการปราบปรามซอฟแวร์ที่ใช้เสียงในสตูดิโอเพียงอย่างเดียวโดยวิศวกรเพื่อปรับแต่งเพลงบันทึกเสียงเสียงของ แต่เพราะความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีเหล่านี้โปรแกรมซอฟต์แวร์ขณะนี้ทุกคนสามารถใช้ได้

ว่าสิ่งที่เป็นซอฟต์แวร์การเรียนรู้เสียง? ผู้คนมีแนวโน้มที่จะปราบปรามเสียงผิดพลาดสำหรับเสียงผสม นี่ไม่ใช่กรณี นายเสียงเป็นที่แตกต่างจากการผสมเสียง เป็นความจริงเรื่องของการ, นายมิกเซอร์เสียงเป็นที่สิ้นสุดกระบวนการในการสร้างเพลงทำให้สมบูรณ์โปรแกรมเพลงสำหรับ

โปรแกรมการเรียนรู้เสียงดนตรีช่วยให้ผู้ผลิตมือสมัครเล่นให้เสียงระดับมืออาชีพ มันยังสามารถทำให้เสียงโจเหมือนกันเช่นวิศวกรเพลงหลังจากที่เขาได้ทำการรวบรวมแผ่นซีดีของเขาดาวน์โหลดเพลง ดังนั้นไม่ได้ทำอะไรได้บ้าง Well, sculpts โปรแกรมการเรียนรู้และเสียงเพลงรูปทรงโดยอีควอไลเสียงและถูกต้องบีบอัดให้เป็นร่องเสียงเรียบและไม่มีรอยต่อ โดยการทำเช่นเสียงที่ชัดเจนมากขึ้นและ crispier; ส่วนประกอบปริมาณของเพลงที่มีความสมดุลอย่างถูกต้องและสุดท้าย, เพลงจะทวีความรุนแรงมากทำให้ประสบการณ์การฟังเพลงที่สนุกสนาน

ไม่ได้รับหลอก! นายเสียงเป็นสิ่งที่ไม่สะดวกในการทำ … ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันได้กระทำเท่านั้นโดยวิศวกรเสียงในสตูดิโอเพลงจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ในวันนี้และอายุคุณก็ไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาระดับปริญญาวิศวกรรมเพลงในการเรียนรู้ที่จะทำเสียง ทุกคนสามารถทำได้ แต่ทักษะยังคงต้องได้รับการพัฒนา ด้วยซอฟแวร์ช่วยการฟังเพลงทำให้ผู้คนสามารถเพียงแค่รับใช้ซอฟแวร์และพัฒนาทักษะที่จำเป็นโดยรอบที่เล่นซอกับซอฟแวร์

ปกติมี 5 ขั้นตอนในการปราบปรามเสียง :
1 การปรับระดับเสียงมาอย่างเต็มที่
2 การทำให้เท่าเทียมกันความถี่เสียง
3 ลดเสียงรบกวนกระบวนการ
4 การเข้ารหัสแทร็คเพลงในรูปแบบขั้นสุดท้าย
5 ตรวจสอบและแก้ไขข้อบกพร่องที่เป็นไปได้และข้อผิดพลาด

ตามขั้นตอนเหล่านี้เป็นเพียงฉบับง่ายวิธีที่คุณสามารถปรับแต่งการทำเพลงที่คุณได้ การใช้โปรแกรมตัดต่อเสียงคุณสามารถจัดการกับเพลงของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการว่า บางทีที่จุดเริ่มต้นการออกแบบเพลงของคุณจะถูกง่าย แต่เมื่อคุณใช้โปรแกรมที่มีความถี่, นายไกลความซับซ้อนมากขึ้นสามารถเกิดขึ้นได้และคุณสามารถเพลงบรรณาธิการมืออาชีพในเวลาไม่นาน มันไม่สำคัญสิ่งที่ระดับทักษะที่คุณมีโปรแกรมการเรียนรู้เสียงจะถูกใช้งานง่ายและค่อนข้างใช้งานง่าย

เพลงที่มีการปราบปรามซอฟแวร์ในตลาดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับทักษะและความต้องการ บางคนก็ต้องการโปรแกรมที่จะช่วยลดเสียงรบกวนในการฟังเพลงที่พวกเขาติดอยู่หรือดาวน์โหลด อื่น ๆ จะต้องการอย่างแท้จริงแก้ไขเพลงที่จะให้มันกลายเป็นศิลปะการทำงานของ จริงๆมันขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณต้องการจัดการเพลง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ปรารถนาของคุณอาจถูก, โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องจะหาได้ง่ายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

คำเตือน : โปรแกรมเหล่านี้ยังคงไม่เหมือนกับที่ใช้โดย บริษัท เพลงเพลงแพง. บริษัท ที่ใช้การปราบปรามโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพดนตรีของวิศวกรและพวกเขามากไป ประเภทอุตสาหกรรมเหล่านี้ของโปรแกรมสามารถจัดการกับเพลงไม่เหมือนใคร แต่คนที่ ที่พร้อมให้บริการในตลาดสามารถดำเนินการหลอกลวงหรือสองที่จะได้รับความสนุกสนานในการทำและอาจจะไม่รวมอยู่ในรุ่นมืออาชีพ

จุดรวมของโปรแกรมการทำเพลงที่จะทำให้ผู้ผลิตเสียงดนตรีมือสมัครเล่นมืออาชีพทำให้พวกเขาสามารถเรียนรู้และฝึกทักษะในการแก้ไขเพลงและช่วยให้พวกเขามีความสนุกสนานทำเพลงและฟังงานของพวกเขา

คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณก็อาจมีความชำนาญในการนี้และกลายเป็นถัดไปความรู้สึกเพลง>!

Advertisements

,

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: